Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử xã Tam Xuân 1
Chi tiết tin tức
Trao học bổng cho con em chiến sĩ cảnh sát biển và ngư dân
Người đăng: Phạm Văn Tài .Ngày đăng: 09/08/2014 .Lượt xem: 72 lượt.
Trao học bổng cho con em chiến sĩ cảnh sát biển và ngư dân
Sáng 06.8.2014, tại Hội trường Vùng Cảnh sát Biển 2 tại xã Tam Quang, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam; đơn vị “VNPT - Chắp cánh tài năng Việt” của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam VNPT, phối hợp với Ban Chỉ huy Vùng Cảnh sát biển 2, Hội Khuyến học tỉnh Quảng Nam và Báo điện tử VnMedia đã tổ chức trao học bổng Khuyến học cho con em các chiến sĩ Cảnh sát biển và con em ngư dân tại tỉnh Quảng Nam vượt khó học giỏi, đạt thành tích xuất sắc năm học 2013-2014.
Đến dự buổi trao học bổng có bà Phạm Thị Ngọc Quyên, Phó Giám đốc tập đoàn Bưu chính Viễn Thông Việt Nam tại Đà Nẵng; Đại tá Trần Văn Dũng, Chỉ huy trưởng Cảnh sát biển vùng 2; ông Trương Văn Huyên, Phó Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Quảng Nam cùng các Ban ngành, đoàn thể, các gia đình chiến sĩ 100 em học sinh là con em các chiến sĩ cảnh sát biển và con em ngư dân tại tỉnh Quảng Nam.

Quang cảnh buổi trao học bổng
Các huyện có học sinh là con em các chiến sĩ cảnh sát biển và con em ngư dân tại tỉnh Quảng Nam vượt khó học giỏi, đạt thành tích xuất sắc năm học 2013-2014 trong toàn tỉnh gồm có các huyện: Thăng Bình; Núi Thành; Duy Xuyên; thành phố Tam Kỳ; thành phố Hội An. Mỗi huyện từ 14 đến 17 suất. Riêng huyện Núi Thành được tặng 16 suất. Tất cả đếu có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi cha, mẹ v.v... có thành tích hiếu học thuộc các bậc học từ Mầm non đến THCS. Mỗi suất là một triệu đồng, tổng giá trị là 100 triệu đồng. Dịp nầy, đơn vị tài trợ còn tặng 10 suất quà cho 10 gia đình chiến sĩ cảnh sát biển có hoàn cảnh khó khăn.
Chương trình giao lưu và trao học bổng Khuyến học “VNPT - Chắp cánh tài năng Việt” của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam đã đem đến những suất học bổng diễn ra tại một địa điểm đặc biệt và trong một không khí cũng hết sức đặc biệt, khi các chiến sỹ cảnh sát biển vừa trở về, sau 75 ngày đấu tranh liên tục và vô cùng quyết liệt trên biển để giữ vững chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc, trước việc Trung Quốc hạ đặt trái phép giàn khoan Hải Dương 981 trong lãnh hải Việt Nam.
Những món quà và suất học bổng không chỉ có ý nghĩa về vật chất mà mang cả tình cảm và tấm lòng của cán bộ công nhân viên ngành VNPT với mong muốn được chung tay góp sức cho sự nghiệp trồng người của toàn xã hội rất đáng trân trọng.
[Trở về]

Bản quyền Ủy ban nhân dân huyện Núi Thành
Địa chỉ: Đường Nguyễn Văn Linh - Thị trấn Núi Thành - Núi Thành - Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3570560
Website: nuithanh.gov.vn
Phát triển bởi Trung tâm CNTT - Truyền thông Quảng Nam (QTI)

Thống kê truy cập